2 smartphone hiếm hoi có thiết kế như iPhone 12 nhưng mạnh mẽ và giá rẻ hơn

Chỉ cần nhìn qua chúng ta cũng đủ để thấy OPPO Reno6 đi theo xu hướng hiện đại, trẻ trung, cá tính với nhiều tuỳ chọn màu sắc phù hợp với người dùng trẻ, còn với Xperia 1 III, Sony thiết kế chiếc flagship của mình theo hướng cao cấp, sang trọng, có phần đơn giản và tinh tế.

Tông màu của hai sản phẩm cũng khác nhau, OPPO thiên về các màu sắc sáng sủa, bắt mắt còn Sony thì thiên về tông màu trầm tính, đậm đà hơn.

Điểm chung của OPPO Reno6 và Xperia 1 III tới từ thiết kế vuông vắn ở khung viền, kèm theo đó là mặt lưng nhám cầm khá thích tay.

Về màn hình, OPPO Reno6 trang bị màn hình 6.43 inch, sử dụng tấm nền Super AMOLED với thiết kế “nốt ruồi”, độ phân giải Full HD , tần số quét 90Hz và có tỷ lệ 20:9.

Trong khi đó Xperia 1 III trang bị màn hình 6.5 inch, tấm nền OLED “không khiếm khuyết”, độ phân giải 4K, tần số quét 120Hz và thể hiển thị tới 1 tỷ màu sắc khác nhau.

Reno6 trang bị hệ thống ba camera chính, bao gồm camera: camera góc rộng 64MP, camera góc siêu rộng 8MP và camera macro 2MP.

Xperia 1 III trang bị hệ thống ba camera 12MP với khả năng thay đổi được tiêu cự từ 70mm tới 105mm, tương đương từ 3X tới 4.4X quang học. Hệ thống camera trên Xperia 1 III được tinh chỉnh bởi ZEISS với lớp phủ T* bên ngoài ống kính, kết hợp với phần mềm chụp ảnh quay phim PRO, rõ ràng Xperia 1 III cho hiệu năng camera vượt trội hơn nhiều so với OPPO.

Cuối cùng là về hiệu năng, Xperia 1 III với con chip Snapdragon 888 chắc chắn sẽ cho hiệu năng mạnh mẽ hơn nhiều so với chip MediaTek Dimensity 900 trên Reno6.

Viên pin của Xperia 1 III cũng có dung lượng lớn hơn là 4500mAh so với 4300mAh trên Reno6, tuy nhiên do phải “gánh” màn hình 4K 120Hz nên Xperia 1 III cho thời lượng sử dụng máy không nhiều hơn là bao so với Reno6.

Hiện tại, OPPO Reno6 đang được bán ra tại thị trường Việt Nam với mức giá 12,99 triệu đồng. Phiên bản “rút gọn” của Reno6 là Reno6 Z có giá đề xuất 9,49 triệu đồng.

Mới đây, Sony đã chính thức công bố mức giá của Xperia 1 III tại thị trường Việt Nam. Theo đó, smartphone này có giá bán chính hãng 34,99 triệu đồng và chỉ bán trên trang Store chính thức của Sony.

Công nghệ | Tổng hợp tin tức Công nghệ mới nhất

Trả lời

Dụng Cụ Cắt / Dụng Cụ Cắt Giá Rẻ / Bán Buôn Dụng Cụ Cắt