Đà Nẵng: Thành lập Cổng thông tin Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, giải đáp mọi thắc mắc cho cộng đồng khởi nghiệp

Phát biểu tại Hội thảo bà Vũ Thị Bích Hậu – Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ TP.Đà Nẵng cho biết: Xây dựng Cổng thông tin hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo là một hoạt động có ý nghĩa quan trọng trong chuỗi các hoạt động góp phần phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của thành phố.

Đà Nẵng: Thành lập Cổng thông tin Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, giải đáp mọi thắc mắc cho cộng đồng khởi nghiệp - Ảnh 1.

Hội thảo trực tuyến “Tham vấn về Cổng thông tin Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo thành phố Đà Nẵng”. Ảnh: Trần Hậu.

Cổng thông tin khởi nghiệp đổi mới sáng tạo sẽ là điểm truy cập của hoạt động khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trên môi trường mạng, liên kết, tích hợp các kênh thông tin, các dịch vụ và các ứng dụng nhằm hỗ trợ các thành viên của mạng lưới khởi nghiệp trong việc quản lý, tra cứu thông tin, tương tác, kết nối trực tuyến.

Đà Nẵng: Thành lập Cổng thông tin Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, giải đáp mọi thắc mắc cho cộng đồng khởi nghiệp - Ảnh 2.

Cổng thông tin Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo thành phố Đà Nẵng sẽ là một nơi mở ra nhiều thông tin hữu ích cho cộng đồng khởi nghiệp. Ảnh: Trần Hậu.

Bà Hậu cho biết thêm, Cổng thông tin khởi nghiệp đổi mới sáng tạo thành phố Đà Nẵng là kênh truyền thông chính thống về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của thành phố. Tại đây, những chủ trương, chính sách về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo được lan toả, các tấm gương tiêu biểu trong khởi nghiệp, những kinh nghiệm về khởi nghiệp được chia sẻ, giúp những ước mơ, ý tưởng khởi nghiệp rút ngắn thời gian đi đến hiện thực.

Đà Nẵng: Thành lập Cổng thông tin Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, giải đáp mọi thắc mắc cho cộng đồng khởi nghiệp - Ảnh 3.

Giao diện Cổng thông tin khởi nghiệp đổi mới sáng tạo thành phố Đà Nẵng. Ảnh: Chụp màn hình.

Hiện nay, Trung tâm Hỗ trợ Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo (trực thuộc Sở Khoa học và Công nghệ TP.Đà Nẵng) là đơn vị thực hiện nhiệm vụ xây dựng Cổng thông tin Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo TP.Đà Nẵng. Tại hội thảo, đại diện Trung tâm và các đại biểu đã cùng nhau thảo luận, góp ý sôi nổi, tích cực về các chức năng và định hướng phát triển của Cổng thông tin Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo thành phố Đà Nẵng trong mạng lưới khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của thành phố.

Những ý kiến đóng góp của các đại biểu tại hội thảo sẽ có giá trị rất lớn, giúp đơn vị quản lý hoàn thiện trước khi đưa Cổng thông tin Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo thành phố Đà Nẵng vào hoạt động chính thức.

Hy vọng Cổng thông tin Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo thành phố Đà Nẵng thực sự sẽ là một nơi mở ra nhiều thông tin hữu ích cho cộng đồng khởi nghiệp.

Công nghệ | Tổng hợp tin tức Công nghệ mới nhất

Trả lời

Dụng Cụ Cắt / Dụng Cụ Cắt Giá Rẻ / Bán Buôn Dụng Cụ Cắt