Chiếc smartphone 2021 nóng nhất còn lại của Samsung lộ diện

Thông tin đến từ phiên bản tiếng Pháp của trang web Samsung, trong đó mẫu “Fan Edition” của dòng điện thoại cao cấp 2021 từ Samsung đã vô tình được đăng cùng với quảng cáo cho một tài khoản YouTube Premium miễn phí trên Samsung France.

Tài khoản YouTube Premium đã được cung cấp cùng Galaxy S21, Galaxy S21 , Galaxy S21 Ultra và dường như cả chiếc Galaxy S21 FE mà người dùng đang háo hức chờ đợi. Về cơ bản, phiên bản sắp ra mắt bị rò rỉ có vẻ sẽ đi kèm với gói đăng ký YouTube Premium 4 tháng miễn phí, cùng với phần còn lại của gia đình Galaxy S21.

Được biết, sự thiếu hụt chip trên toàn cầu đã làm trì hoãn sự ra mắt của Samsung S21 FE, tuy nhiên một loạt rò rỉ gần đây cho thấy Samsung cuối cùng đã sẵn sàng công bố thiết bị.

Chưa dừng lại ở đó, một danh sách đầy đủ các thông số kỹ thuật của Galaxy S21 FE cũng đã được phát hiện trên danh sách Google Play Console nhằm cung cấp cho người dùng cái nhìn nhanh về sức mạnh của máy, và nó chứng minh các báo cáo trước đó đối với sản phẩm là chính xác.

Theo đó, Galaxy S21 FE được xác nhận đi kèm chip Snapdragon 888 (gồm 3 cụm 1 lõi 2,8 GHz, 3 lõi 2,4 GHz và 4 lõi 1,8 GHz), kết hợp GPU GPU Adreno 660. Máy có màn hình độ phân giải Full HD . Tuy tốc độ màn hình chưa được tiết lộ trong danh sách nhưng rất có thể nó sẽ có tốc độ làm mới 120 Hz nhưng không có khả năng thích ứng như các phiên bản cao cấp hơn để tiết kiệm pin.

Các rò rỉ trước đó cho biết Galaxy S21 FE sẽ mang đến các biến thể bộ nhớ trong 128 GB và 256 GB. Pin của thiết bị được cho là có dung lượng 4.500 mAh, hỗ trợ cả sạc không dây Qi và sạc nhanh 25W.

Vấn đề duy nhất mà người dùng đang chờ đợi lúc này đối với Galaxy S21 FE là thời điểm ra mắt của nó khi nào cũng như Samsung sẽ áp dụng mức giá dành cho máy là bao nhiêu.

Công nghệ | Tổng hợp tin tức Công nghệ mới nhất

Trả lời

Dụng Cụ Cắt / Dụng Cụ Cắt Giá Rẻ / Bán Buôn Dụng Cụ Cắt